Trong chuyến công tác 03 ngày từ 29/10 đến 31/10/2020 tại tỉnh Sóc Trăng với mục tiêu thăm xã giao lãnh đạo UBND tỉnh và đi thực địa để tìm hiểu những dự án được Canada tài trợ thực hiện, Bà Deborah Paul, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam đã có những buổi gặp mặt, trao đổi rất cởi mở với nhiều đơn vị hưởng lợi. Đồng thời, nhân sự kiện Lễ hội Oóc Om Boc - Đua Ghe ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2020, Ngài Đại sứ cũng đã tham dự một số sự kiện để tìm hiểu thêm những nét văn hóa của Sóc Trăng.

Tận dụng sự phát triển của công nghệ số, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của đơn vị, nhất là tăng cường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp thông qua mạng xã hội zalo, skype, teamviewer, nhằm từng bước nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

TIN CHÍNH SÁCH

Nhằm quy định về nguyên tắc, nội dung, nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức và cá nhân liên quan đến hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, ngày 12 tháng 6 năm 2017, Quốc hội đã ký ban hành Luật số 04/2017/QH14 về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó, đối tượng áp dụng Luật này là: doanh nghiệp được thành lập, tổ chức và hoạt động theo quy định của pháp luật về...

MUA SẮM, ĐẦU THẦU

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người trực tuyến:
Tổng số lượt truy cập: 4580275
Thông báo
Bạn có chắc muốn xóa