TIN HOẠT ĐỘNG

Khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp”

Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Nhằm trang bị kiến những kiến thức, kỹ năng căn bản và nghệ thuật bán hàng cho các DNNVV trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, sáng ngày 23/6/2017, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp cùng Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng khai giảng khóa đào tạo "Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp" tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng.

Ông Dương Hoàng Sals – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Khóa đào tạo thu hút sự tham gia của 46 học viên (27 học viên nữ) đến từ 18 DNNVV trên địa bàn tỉnh. Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân – Viện Quản trị và Tài chính (IFA) giảng viên chính khóa đào tạo mong muốn thông qua 03 ngày làm việc, với 06 chuyên đề được ông chia sẻ về tổng quan hoạt động bán hàng, kiểu người bán hàng, quy trình bán hàng, các dạng khách hàng thường gặp và các chiến thuật trong bán hàng, kỹ năng chốt sales, dịch vụ khách hàng trong quản trị và chăm sóc khách hàng …., sẽ giúp các học viên hiểu rõ hơn về hoạt động bán hàng, từ đó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng cho các học viên tham gia.

Khóa đào tạo diễn ra trong vòng 03 ngày từ 23 – 25/6/2017. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên tham gia sẽ được cấp chứng chỉ của IFA.

Một số hình ảnh khóa tập huấn:

Quang cảnh khóa đào tạo

Ts Lê Đỗ Duy Ân "khởi động, làm nóng" cho các học viên tham gia

Huỳnh Hữu Hiệp


VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kê lượt truy cập

Số người trực tuyến:
Tổng số lượt truy cập: 4327830
Thông báo
Bạn có chắc muốn xóa