TIN HOẠT ĐỘNG

Giám đốc Chương trình Việt Nam tại Ottawa làm việc tại Sóc Trăng

Trong ngày 01/03/2018, ông Tom Bùi (Bùi Đinh Trung Hiếu) - Giám đốc Chương trình Việt Nam tại Ottawa (Canada) và bà Nguyễn Hoài Châu - Cán bộ phát triển cao cấp của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đã có các buổi làm việc với tỉnh Sóc Trăng nhằm tìm hiểu về tình hình phát triển DNNVV của tỉnh để tìm cơ hội kết nối, hỗ trợ với các tổ chức có liên quan tại Canada.

Bắt đầu chuyến làm việc, ông Tom Bùi đã có buổi gặp mặt và trao đổi với ông Lê Thành Trí - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở ngành có liên quan như Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ban Quản lý các Khu công nghiệp. Theo đó, lãnh đạo tỉnh đã khái quát về những đóng góp của Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp của tỉnh và đánh giá cao các nguồn tài trợ của Chính phủ Canada cho tỉnh trong thời gian qua. Tỉnh hy vọng Dự án được phê duyệt gia hạn thêm hai năm nữa để hỗ trợ tỉnh xây dựng những cơ chế, quy định chi tiết để làm cơ sở hỗ trợ DNNVV cho tỉnh.

Ông Lê Thành Trí tặng quà lưu niệm cho ông Tom Bùi

Sau đó, ông Tom Bùi và bà Nguyễn Hoài Châu tiếp tục có những buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, gồm các cộng tác viên hỗ trợ DNNVV do nữ làm chủ và đại diện một số Câu lạc bộ nữ doanh nhân; Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp; DNTN Hồ Quang Trí và các DNNV đã và đang được ươm tạo từ Vườn ươm doanh nghiệp Sóc Trăng để tìm hiểu về những công việc/hoạt động kinh doanh mà các đơn vị/doanh nghiệp đang thực hiện, và qua đó đưa ra những ý kiến đóng góp, tư vấn.

Một số hình ảnh liên quan:

Ông Tom Bùi (phải) và bà Nguyễn Hoài Châu (trái) trong một buổi làm việc tại Sóc Trăng

Làm việc và chia sẻ về kinh doanh tại Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Tìm hiểu về mối liên kết giữa DNTN Hồ Quang Trí và nông dân trong sản xuất

các giống lúa ST

Trần Văn Vạn

Cán bộ truyền thông


VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kê lượt truy cập

Số người trực tuyến:
Tổng số lượt truy cập: 4581206
Thông báo
Bạn có chắc muốn xóa